Bị Dài Bao Quy Đầu Điều Trị Như Thế Nào

Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Bị Dài Bao Quy Đầu Điều Trị Như Thế Nào
Lượt xem 474

    Bao quy đầu dài khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn không biết dài bao quy đầu có tự hết không hay phải đến phòng khám. Vậy có cách điều trị dài bao quy đầu không?

Dài bao quy đầu là gì?

    Da trên đầu dương vật được gọi là bao quy đầu. Dài bao quy đầu có nghĩa là có một lượng da thừa bao quy đầu - phần da ở quy đầu bao trùm hoàn toàn hoặc không hoàn toàn phần đầu dương vật khi nó không cương cứng.

phân biệt bao quy đầu khác nhau

Phân biệt bao quy đầu bình thường và bao quy đầu dài

Bao quy đầu đóng vai trò gì?

    Cắt bao quy đầu có thể là một thủ tục gây tranh cãi đối với một số người. Quyết định cắt hoặc chỉnh sửa bao quy đầu tốt nhất là do cha mẹ và hoặc nam giới đưa ra sau khi được bác sĩ tư vấn.

    Hầu hết trẻ sơ sinh nam ở Hoa Kỳ và Trung Đông đều được cắt bao quy đầu (tỷ lệ này thấp hơn nhiều ở Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á). Hầu hết các thủ tục này được thực hiện một cách chính xác. Tuy nhiên, đôi khi không loại bỏ hết bao quy đầu. Khi điều này xảy ra, dương vật của con bạn sẽ trông khác thường vì nó chưa được cắt bao quy đầu triệt để hoặc chưa cắt bao quy đầu. Bạn/ cha mẹ hoặc con trai (nếu lớn hơn) có thể chọn cắt bao quy đầu lần thứ hai để cải thiện hình dạng của dương vật hoặc để tránh (hoặc giảm nguy cơ) một số vấn đề có thể xảy ra ở nam giới chưa cắt bao quy đầu.

Xem thêm các bài viết về cẩm nang sức khỏe tổng hợp

    Ở một số bé trai và nam giới, phần bao quy đầu thừa này có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe nếu nó không thể rút hoàn toàn ra khỏi đầu dương vật. Trong trường hợp này, có thể phải phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu.

==> Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy bao quy đầu chẳng đóng vai trò gì quan trọng cho dương vật cũng như sức khỏe của nam giới.

Những vấn đề có thể gặp phải khi bị dài bao quy đầu:

1/ Sự tích tụ của smegma (chất giúp bôi trơn dương vật).

2/ Viêm quy đầu dương vật và bao quy đầu.

3/ Nhiễm trùng, bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu và nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục.

4/ Ung thư dương vật.

==> Cách điều trị dài bao quy đầu chỉ có một đó là cắt bao quy đầu. Khi bao quy đầu bị dài hãy tìm ngay đến cơ sở y tế để được tư vấn cắt bao quy đầu. Nghiêm trọng hơn, khi phát hiện mình có những vấn đề biến chứng khi bị dài bao quy đầu hãy tìm ngay đến cơ sở uy tín để được tư vấn và điều trị kịp thời.

cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

    Nhiều cơ sở cắt bao quy đầu mọc lên khiến cho mọi người không biết phải lựa chọn phòng khám hay bệnh viện nào là an toàn và hiệu quả. Để giúp các bạn không bị “hoang mang”, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Phòng khám Đa khoa Hông Phong.

    Nếu bạn không biết phải khám ở đâu cho tốt thì phòng khám Hồng Phong chính là một lựa chọn mà không ai có thể bỏ qua. Với những lý do sau đây, phòng khám Đa khoa Hồng Phong chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:

phòng khám Đa khoa

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 - 162 Lê Hồng Phong P.3 Q.5

* Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn. Để được vào làm ở đây các bác sĩ phải thi kì thi đầu vào rất khắc khe

* Hệ thống trang thiết bị hiện đại

    Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài nên những bệnh nhân đến đây thăm khám không phải lo về chuyện “trang thiết bị chất lượng kém nguy hiểm,…”.

* Môi trường sạch sẽ và thoáng

Luôn có đội ngũ vệ sinh túc trực ở phòng khám để đảm bảo phòng khám luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất để chào đón bệnh nhân.

* Nhân viên thân thiện

    Nhân viên ở đây từ bác sĩ đến nhân viên bảo vệ luôn xem bệnh nhân như người nhà của họ, sẵn lòng giúp đỡ bệnh nhận tận tình trong quá trình thăm khám cũng như chữa bệnh ở đây.

Xem thêm các bài viết về cẩm nang sức khỏe nam khoa 

* Độ bảo mật cao

Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan