Cách Phá Thai 4 Tháng Tuổi An Toàn Hiệu Quả

Điểm trung bình: 9 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Cách Phá Thai 4 Tháng Tuổi An Toàn Hiệu Quả
Lượt xem 470

Hiện nay đa phần giới trẻ đều chưa được trang bị tốt kiến thức sinh sản, nên dễ xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn mà không biết cách đình chỉ thai hiệu quá. Dẫn đến nhiều trường hợp thai nhi đã phát triển hoàn chỉnh mới đến cơ để phá thai. Trong đó, câu hỏi về thai 4 tháng tuổi có phá được không luôn được nhiều chị em quan tâm. Vì vậy, bác sĩ khuyến cáo thai phụ khi tuổi thai đã 4 tháng thì nên đến ngay cơ sở uy tín để thăm khám và được bác sĩ hướng dẫn lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Thai 4 tháng tuổi có thể phá được không?

Phá thai là hoạt động không được khuyến khích ở Việt Nam, tuy nhiên nó không bị cấm hoàn toàn mà các chị em vẫn có thể tiến hành nạo phá thai nếu tự nguyện. Do đó các chị em nếu có nhu cầu phá bỏ thai thì có thể tìm đến các địa chỉ phá thai an toàn uy tín để tiến hành.

Phá thai trong giai đoạn thai nhi 4 tháng tuổi được nhiều chuyên gia nhận xét là nguy hiểm, nhưng nếu cơ thể của thai phụ trước phá thai hoàn toàn khỏe mạnh thì việc phá thai 4 tháng tuổi vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả.

cach-pha-thai-4-thang-tuoi-an-toan-hieu-qua

Khi tính tuổi thai nhi, không tính từ ngày quan hệ mà tính từ ngày chu kỳ kinh nguyệt trước đó kết thúc. Khi thấy cơ thể chậm kinh và xuất hiện một số biểu hiện khác thường, chị em nên xác minh bằng cách dùng que thử thai để biết chính xác mình có mang thai hay không. Sau đó có thể xác định độ tuổi thai nhi bằng siêu âm.

Các chuyên gia sản phụ khoa không khuyến khích việc phá thai, song chúng tôi hoàn toàn hiểu được nỗi lòng của người phụ nữ khi không thể giữ lại “giọt máu” của mình. Và chúng tôi chỉ mong muốn mang đến những thông tin hữu ích nhằm giúp chị em có những kiến thức cần thiết để phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi an toàn hiệu quả

Hầu hết, bào thai từ 4 – 5 tháng tuổi đã phát triển gần như hoàn thiện tứ chi và các bộ phận chức năng. Do đó, trong trường hợp bào thai đã 4 tháng tuổi thì các phương pháp phá thai bằng thuốc hay hút, nạo thai đã không còn hiệu quả. Chính vì thế, theo như các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết, cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn là phương pháp sinh non.

pha-thai-bang-phuong-phap-sinh-non

Nguyên lý hoạt động của phương pháp sinh non so với các cách phá thai khác thì phương pháp phá thai an toàn bằng cách ép sinh non có tính chất phức tạp và nguy hiểm hơn. Do đó, để kích thích đẻ non an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình chuẩn, bao gồm:

➢ Bước 1: Gây tê và mở rộng cổ tử cung của thai phụ.

➢ Bước 2: Bác sĩ đặt một túi ni lông hoặc ống nhựa vô trùng trong buồng tử cung.

➢ Bước 3: Bơm nước vào làm ngộp thai.

➢ Bước 4: Tiêm truyền oxytocin để kích thích tử cung co bóp, khiến thai phụ chuyển dạ sinh non.

*Lưu ý: Trước khi thực hiện phá thai bằng phương pháp ép sinh non, có thể bác sĩ sẽ cho thai phụ ngậm thuốc kích đẻ để quá trình diễn ra nhanh hơn.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Đồng thời, đa phần phương pháp ép sinh non chỉ dành cho tuổi thai lớn, nhất là thai 4 tháng tuổi trở lên, nên thai phụ tuyệt đối không nên thực hiện tại các cơ sở y tế phá thai kém chất lượng, dễ xảy ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như sau:

►  Băng huyết

►  Thai lưu, sót nhau, sót thai

►  Thủng và rách cổ tử cung

►  Gây viêm nhiễm dễ mắc các bệnh phụ khoa

►  Tỷ lệ vô sinh cao

►  Rối loại nội tiết tố nữ

►  Ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm, thai phụ nên đến các cơ an toàn và chất lượng như Đa Khoa Hồng Phong – địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về cách phá thai an toàn cho thai kỳ 4 tháng tuổi trở lên. Mọi thắc mắc liên quan, bạn hãy liên hệ với các bác sĩ tại phòng khám phá thai hồng phong để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đã ngừng điều trị bệnh gan