Chữa Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp ALA PDT

Điểm trung bình: 8 / 10 ( 4 lượt đánh giá)
Chữa Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp ALA PDT
Lượt xem 1548

       Phương pháp ALA PDT được xem là một bước tiến mới trong điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay. Vậy, chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT có những ưu thế gì nổi bậc? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, trong bài viêt dưới đây nhé!

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT

       Hiện nay, sùi mào gà được đánh giá là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm nhất. Dù không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng, nhưng với những mối nguy hại đến sức khỏe, cuộc sống, cũng như con đường lây truyền bệnh đa dạng, nhanh chóng, thì sùi mào gà không chỉ là mối lo ngại của riêng người bệnh, mà đó còn là mối lo chung của cả cộng đồng. Chính vì thế, việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất, tiên tiên và hiệu quả vào điều trị sùi mào gà là điều mà giới chuyên gia trong ngành quan tâm. Đây cũng chính là lý do, có sự góp mặt của một công nghệ mới nhất, phương pháp ALA PDT vào điều trị sùi mào gà.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT (Ảnh minh họa)

➢ Phương pháp ALA PDT là gì?

       Phương pháp ALA PDT là một ứng dụng mới nhất của y học trong điều trị sùi mào gà, được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao nhất hiện nay. Với phương pháp này, các nốt sùi mào gà sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

➢ Nguyên lý hoạt động của phương pháp điều trị ALA PDT

       Phương pháp điều trị ALA PDT ứng dụng cục bộ Photosensitizer kích thích phản quang của ALA–PDT để sản sinh một lượng lớn oxy singlet, rồi chiếu các tia huỳnh quang lên tổ tức mục tiêu, để loại bỏ các khối u nhú sùi mào gà. Với phương pháp này, các tổn thương từ sùi mào gà sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, triệt để mà không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh nốt sùi.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

➢ Ưu điểm của phương pháp ALA PDT trong điều trị sùi mào gà

→  Tính hiệu quả cao lên đến 99,8%, giúp điều trị bệnh một cách triệt để, phòng tránh được tối đa về nguy cơ tái phát.

→  Độ an toàn rất cao, rất ít đau đớn và cũng ít chảy máu, nên hoàn toàn không gây bất tiện gì về sức khỏe khi điều trị cho người bệnh.

Phương pháp ALA PDT có tốt không?

Phương pháp ALA PDT có tốt không? (Ảnh minh họa)

→  Thời gian thực hiện điều trị bằng phương pháp ALA PDT cũng khá ngắn và thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng.

→  Việc điều trị linh hoạt, sau điều trị người bệnh có thể về nhà mà không cần ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống.

➢ Phương pháp ALA PDT có tốt không?

       Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia y tế phòng khám Đa khoa Hồng Phong – Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà hàng đầu TPHCM cho biết, đây có thể được xem là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất, tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả tối đa nhất, người bệnh phải thực hiện phương pháp điều trị bệnh này, tại những cơ sở y tế uy tín nhất. Đồng thời, người bệnh cũng cần tuân thủ tối đa những chỉ định mà các y bác sĩ đưa ra cho mình, thì quá trình điều trị bệnh bằng ALA PDT mới đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Xem thêm các bài viết về cẩm nang sức khỏe bệnh xã hội

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

➢ Phương pháp ALA PDT bao nhiêu tiền

       Nói về chi phí phương pháp ALA PDT các bác sĩ phòng khám Hồng Phong cũng cho biết thêm rằng, chi phí đốt sùi mào gà bằng bất kỳ phương pháp nào, dù là phương pháp truyền thống hay công nghệ ALA PDT cũng sẽ khó có thể báo trước được. Bởi, mức chi phí này còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng của bệnh, cơ địa người bệnh, khả năng hồi phục của bệnh nhân, cũng như là cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, điều trị....

Trước và sau khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT tại PKĐK Hồng Phong

Trước và sau khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT tại PKĐK Hồng Phong

➢ Gợi ý địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng công nghệ ALA PDT

       Hiện nay, tại TPHCM, thì phòng khám Đa Khoa Hồng Phong luôn là sự lựa chọn được ưu tiên khi nhắc đế địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà và điều trị sùi mào gà. Đây là một trong số ít những cơ sở y tế ngoài công lập chuyên khoa bệnh xã hội chính quy, uy tín nhất hiện nay. Cùng với bề dày kinh nghiệm và sự vững vàng trong tay nghề của các y bác sĩ tại đây, phòng khám Đa khoa Hồng Phong chắc chắn sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh nguy hại này.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT, hi vọng sẽ có ích cho bạn đọc. Mọi thông thắc mắc chi tiết, xin vui lòng nhấp vào hệ thống tư vấn online để được tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan