Công Dụng Cà Gai Leo Trong Điều Trị Bệnh Gan

Điểm trung bình: 10 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Công Dụng Cà Gai Leo Trong Điều Trị Bệnh Gan
Lượt xem 541

Cà gai leo ngay từ xa xưa đã được biết đến với tác dụng rất tốt cho sức khỏe mà đặc biệt là những công dụng tuyệt vời trong việc điều trị bệnh gan. Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại cây này.

Công Dụng Cà Gai Leo Trong Điều Trị Bệnh Gan

Cà gai leo mọc chủ yếu ở vùng núi, những nơi bụi rậm. Bên cạnh những công dụng trong chữa bệnh cảm cúm, bệnh dị ứng, ho gà, đau lưng, thấp khớp, giải rượu, rắn cắn… Cà gai leo còn đặc biệt nổi bật với công dụng điều trị bệnh gan.

Cà gai leo là một loại cây thuốc nam được đánh giá cao về công dụng giải độc gan, giải rượu. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh cây cà gai leo có tác dụng chống viêm rất tốt. Nó sẽ làm ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B, còn có làm thuốc chữa viêm gan đặc biệt là bệnh viêm gan B mãn tính thể hoạt động, ngoài ra nó cũng có thể gây ức chế tế bào ung thư gan.

Cách dùng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan (viêm gan B, xơ gan…):  Dùng 35 g rễ hoặc thân lá cà gai leo, sắc với 1 lít nước, còn 300 ml chia uống 3 lần trong ngày, giúp hạ men gan, giải độc gan rất tốt. Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Có thể nói cây cà gai leo là một phương thuốc hữu hiệu được sử dụng trong điều trị các bệnh lý về gan. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất bệnh nhân cần lựa chọn những sản phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc, an toàn và đặc biệt là phải có sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ, tránh tình trạng tiền mất tật mang.     

Qua những thông tin trên, hi vọng người bệnh đã có được những kiến thức bổ ích về công dụng cà gai leo trong điều trị bệnh gan. Nếu còn những thắc mắc cần được hỗ trợ hãy liên hệ với bác sĩ chuyên gan tại phòng khám đa khoa Hồng Phong qua hệ thống tư vấn online để được tư vấn gan chi tiết hơn 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

+ Hotline : 0904 854 003