Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Hiện Nay Tại TPHCM

Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 4 lượt đánh giá)
Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Hiện Nay Tại TPHCM
Lượt xem 2319

       Bạn đang mang thai ngoài ý muốn? Bạn đang cần tìm một địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để có được 1 sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho mình.

Địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm

       Có rất nhiều những lý do khác nhau dẫn đến quyết định đình chỉ thai kỳ của mình: như mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật, sức khỏe thai phụ yếu kém.... Tuy nhiên, dù là do lý do gì, thì việc phát thai cũng phải được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất. Nếu không những rủi ro về xót thai, xót nhau, băng huyết.... chẳng những sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mà thậm chí là cả tính mạng của thai phụ cũng sẽ bị đe dọa. Chính vì thế, một địa chỉ phá thai an toàn luôn là điều mà chị em nhất định phải quan tâm, tìm hiểu kỹ lưỡng.

Địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm? (Ảnh minh họa)

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

       Một trong những địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao nhất, cần phải kể đến phòng khám Đa khoa Hồng Phong. Tọa lạc tại địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM, phòng khám phá thai Hồng Phong sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho chị em cần thực hiện đình chỉ thai kỳ. Một trong những ưu điểm nổi bậc nhất của phòng khám Hồng Phong là:

➢ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phá thai an toàn. Tại đây, các y bác sĩ đều là người có trên 20 năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, nên chị em hoàn toàn có thể an tâm, gửi gắm sức khỏe của mình.

Xem thêm các bài viết về cẩm nang sức khỏe tổng hợp

➢ Trang thiết bị y tế đạt chuẩn: được chú trọng trang bị, phục vụ hiệu quả cho quá trình thăm khám và thực hiện phá thai an toàn. Hầu hết mọi máy móc, thiết bị y tế, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nên chất lượng lun vượt trội.

➢ Cơ sở vật chất hiện đại: một môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, hệ thống phòng ốc hiện đại, cũng là một trong những điểm nổi bậc, chỉ có tại phòng khám Hồng Phong, mà ít cơ sở y tế ngoài công lập nào có được.

Địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm

➢ Quy trình thực hiện nhanh chóng: quá trình khám và thực hiện phá thai tại Đa khoa Hồng Phong được thực hiện nhanh chóng, không cần xếp hàng hay chờ đợi, giúp chị em tiết kiệm được thời gian, cũng như giảm bớt được gánh nặng về tâm lý cho mình.

➢ Bảo mật về thông tin: mọi thông tin về thai phụ, sẽ được chú trọng bảo mật một cách tuyệt đối. Chính vì thế, chị em có thể giảm bớt được áp lực về tâm lý cho bản thân.

➢ Hệ thống tư vấn 24/7: luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết, cũng như hỗ trợ giúp chị em đăng ký lấy mã số khám. Điều này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình khám, phá thai, cũng như là tiết kiệm được về thời gian cho thai phụ.

➢ Chi phí hợp lý: một trong những lý do mà phòng khám Hồng Phong luôn là đáp an ưu tiên được nhắc đến, trả lời cho câu hỏi phá thai an toàn ở đâu, chính là về sự hợp lý trong chi phí. Mọi chi phí tại cơ sở y tế này đều được thực hiện công khai, minh bạch và rõ ràng.

Cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám phá thai an toàn Hồng Phong

Cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám phá thai an toàn Hồng Phong

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong phá thai bằng phương pháp nào?

       Một trong những yếu tố nổi bậc hơn hết, có được tại phòng khám Hồng Phong chính là về phương pháp phá thai đa dạng, an toàn. Tại đây, thực hiện hiệu quả các phương pháp:

→  Phá thai an toàn bằng thuốc

→  Phá thai an toàn bằng biện pháp nạo hút thai.

→  Phá thai an toàn bằng phương pháp nong gắp thai.

→  Hút thai chân không.

→  Phương pháp kích thích sinh non Kovax...

Phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám Hồng Phong

Phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám Hồng Phong (Ảnh minh họa)

       Đây là những phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến nhất, được phép lưu hành, áp dụng từ Bộ y tế. Những phương pháp này được ứng dụng hiệu quả, dựa vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, cũng như tình trạng bào thai trong bụng...

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

       Tuy nhiên, tại phòng khám Đa khoa Hồng Phong, sẽ luôn ưu tiên thực hiện phá thai nội khoa cho chị em khi có thể. Sẽ cố gắng hạn chế được việc phá thai can thiệp bằng dao kéo cho chị em thai phụ. Do đó, đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn, mong muốn thực hiện phá thai nội khoa, phá thai an toàn bằng thuốc, thì phòng khám Hồng Phong cũng sẽ là sự lựa chọn mà mọi người nên ưu tiên tìm đến.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về Địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm, hi vọng sẽ có ích cho bạn đọc. Mọi thông thắc mắc chi tiết, xin vui lòng nhấp vào hệ thống tư vấn online để được tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan