Địa Chỉ Sinh Thiết Chẩn Đoán Gan Nhiễm Mỡ Chính Xác Hiện Nay

Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Địa Chỉ Sinh Thiết Chẩn Đoán Gan Nhiễm Mỡ Chính Xác Hiện Nay
Lượt xem 667

 Sinh thiết gan là phương pháp chẩn đoán gan nhiễm mỡ chính xác, đáng tin cậy và được sử dụng phổ biến hiện nay. Không những chẩn đoán được bệnh, phát hiện nguyên nhân, cơ chế phát bệnh mà sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ còn đánh giá được diễn biến bệnh tình và hiệu quả điều trị. Vậy đâu là địa chỉ sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ chính xác hiện nay?

Tìm hiểm về phương pháp sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ

 Để nhận biết và xác định chính xác xem bạn có bị bệnh gan nhiễm mỡ hay không, thì ngoài việc quan sát và dựa trên các triệu chứng có thể làm sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ. Đây chính là phương pháp mới giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và mức độ nặng nhẹ của bệnh gan nhiễm mỡ ở thời điểm đó.

 Sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ được hiểu là một phương pháp dùng kim chích vào gan để lấy ra một ít tế bào gan, rồi đem quan sát dưới kính hiển vi để xác định nguyên nhân gây và mức độ gan nhiễm mỡ để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ

Sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ

 Xem thêm: Xét nghiệm triglyceride là gì

 Thông thường, sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ được chỉ định cho những trường hợp sau:

 ➢ Gan nhiễm mỡ có tính bộ phận hoặc có tính lan tràn, khó có thể phân biệt với u ác tính.

 ➢ Viêm gan do mỡ không phải do rượu, không có triệu chứng rõ ràng

 ➢ Để xác định những nguyên nhân hiếm gặp gây ra gan nhiễm mỡ như bệnh tích tụ cholesteroleste, tích tụ glycogen, biến tính nhân hạt đậu trong gan.

 ➢ Bệnh gan do rượu sau khi cai rượu vẫn có biểu hiện lâm sàng, đồng thời làm các xét nghiệm chức năng gan khác thường không rõ nguyên nhân.

 ➢ Khi nghi ngờ mắc bệnh viêm gan mức độ nặng do gan nhiễm mỡ gây ra.

 ➢ Người mắc bệnh gan nhiễm mỡ do béo phì, sau khi giảm 10% thể trọng thì enzym học của chức năng gan vẫn khác thường, cần sinh thiết gan để xác định nguyên nhân.

 ➢ Đánh giá độ tin cậy của một số chỉ tiêu huyết thanh học và kiểm tra hình ảnh học như siêu âm, chụp CT…

Giới thiệu địa chỉ sinh thiết gan nhiễm mỡ chính xác hiện nay

 Sinh thiết gan là một thủ thuật phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao mới đảm bảo an toàn, chính xác. Chính vì thế, khi cần thực hiện phương pháp chẩn đoán này, người bệnh nên lựa chọn đến các địa chỉ sinh thiết gan nhiễm mỡ uy tín, chất lượng.

 Để đảm bảo sinh thiết gan nhiễm mỡ an toàn, chính xác, người bệnh có thể lựa chọn đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong. Đây là một trong những địa chỉ sinh thiết gan nhiễm mỡ uy tín, được đánh giá các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiện nay.

địa chỉ sinh thiết gan nhiễm mỡ

Phòng Khám Hồng Phong - Địa chỉ sinh thiết gan nhiễm mỡ chính xác hiện nay

♦ Những lý do nên lựa chọn Phòng Khám Hồng Phong:

 ➢ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gan có chuyên môn giỏi, tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện những xét nghiệm đòi hỏi tay nghề và độ chính xác cao như sinh thiết gan tại đây.

  Máy móc, thiết bị y tế hiện đại: Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đều được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới, hỗ trợ quá trình xét nghiệm chẩn đoán diễn ra nhanh chóng, đạt kết quả chính xác.

 ➢ Môi trường phòng khám khang trang: Phòng khám có quy mô lớn với đầy đủ các phòng chức năng khang trang, tiện nghi, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, tin tưởng cho người bệnh.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Cung cách phục vụ chu đáo, tận tình, bảo mật thông tin, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Chi phí hợp lý: Chi phí xét nghiệm chẩn đoán tại phòng khám được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 Trên đây là thông tin địa chỉ sinh thiết chẩn đoán gan nhiễm mỡ chính xác hiện nay. Nếu còn điều gì chưa rõ về vấn đề này hoặc muốn tìm hiểu về vấn đề khác như chế độ ăn khiến gan nhiễm mỡ thì hãy liên hệ trực tiếp với Phòng Khám Hồng Phong để được tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

+ Hotline : 0904 854 003