Gan Nhiễm Độc - Ăn Gì Tốt Cho Sức Khỏe

Điểm trung bình: 10 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
Gan Nhiễm Độc - Ăn Gì Tốt Cho Sức Khỏe
Lượt xem 499

Gan là cơ quan đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng trong cơ thể, chính vì vậy mà gan cũng là nơi chất độc dễ dàng tích tụ và gây nên tình trạng nhiễm độc gan. Do đó bảo vệ gan cũng như tăng cường chức năng giải độc cho gan cũng chiếm phần quan trọng không kém. Vậy gan nhiễm độc ăn gì tốt cho sức khỏe?

Gan nhiễm độc - ăn gì tốt cho sức khỏe

♦ Tỏi và hành giúp giải độc gan hiệu quả: với thành phần có chứa chất kháng viêm, giảm mỡ thừa nên có thể làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, đào thải độc tố và thúc đẩy chức năng gan hoạt động tốt hơn.

♦ Trái cây họ nhà cam quýt: các loại trái cây như cam, chanh rất giàu vitamin C giúp cơ thể loại bỏ độc tố và hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa. Bên cạnh đó, bưởi còn có thuộc tính chống oxy hóa, loại bỏ các chất gây ung thư cũng như các chất độc ra khỏi cơ thể.

gan-nhiem-doc-an-gi-tot-cho-suc-khoe

♦ Atiso: có tác dụng làm sạch các độc tố trong gan, làm mát gan, giải nhiệt, giúp da sạch mụn.

♦ Bồ công anh: có vị đắng, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, rất tốt cho gan mật nhờ tác dụng kiểm soát lượng mỡ vào cơ thể và tăng cường chức năng thải độc của gan.

Người bị gan nhiễm độc có thể sử dụng các loại thực phẩm trên đây để áp dụng trong thực đơn các bữa ăn hàng ngày để đạt được hiệu quả giải độc gan tốt nhất. Đặc biệt khuyến cáo bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các loại thuốc giải độc gan không rõ nguồn gốc, bởi có thể gây tổn hại gan nghiêm trọng hơn. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

+ Hotline : 0904 854 003