Top 1 Những Địa Chỉ Khám Bệnh Gan Tin Cậy Nhất

Điểm trung bình: 9.6 / 10 ( 5 lượt đánh giá)
Top 1 Những Địa Chỉ Khám Bệnh Gan Tin Cậy Nhất
Lượt xem 1741

Theo các thống kê của bộ y tế thì tỉ lệ người mắc bệnh gan ở nước ta đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, có lẽ vì thế mà những câu hỏi như khám bệnh gan ở đâu tốt nhất hay ở đâu điều trị bệnh gan hiệu quả trở nên khá quen thuộc. Và để góp phần giúp bệnh nhân gan lựa chọn được một cơ sở đảm bảo, uy tín và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc những địa chỉ khám bệnh gan tin cậy dưới đây.

Thực trạng khám bệnh gan hiện nay

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng phát sinh nhiều thói quen không tốt ảnh hưởng đến gan, khiến cho các bệnh lý về gan cũng vì đó mà ngày càng tăng cao. Nhận thức được điều này, người bệnh đã quan tâm hơn trong vấn đề thăm khám và điều trị bệnh, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là điều trị ở đâu mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để chữa bệnh, điều người bệnh nào cũng luôn mong muốn đó là tìm được địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả, uy tín và chất lượng, thế nhưng đây lại là một vấn đề khó khăn trong bối cảnh hiện nay.

Không ít bệnh nhân đã gặp phải tình cảnh tiền mất tật mang vì lựa chọn những địa chỉ khám chữa bệnh gan không đảm bảo yêu cầu về chất lượng, thiếu thốn trang thiết bị, phương pháp điều trị lỗi thời... Hay trong một số trường hợp khác, bệnh nhân đặt niềm tin vào các bệnh viện công nhưng tình trạng cũng không mấy khả quan, nguyên nhân là do: tình trạng quá tải, số giường bệnh ít trong khi bệnh nhân thì lại quá nhiều, thái độ chăm sóc có phần khó chịu, không niềm nở… đã dẫn đến tình trạng bệnh nhân không được chăm sóc một cách chu đáo. Tất cả những điều này đã khiến bệnh nhân gan không khỏi trăn trở, lo lắng.

Những địa chỉ khám bệnh gan tin cậy

Trong hệ thống các phòng khám, bệnh viện chuyên gan ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ khám bệnh gan tin cậy mà người bệnh có thể an tâm khi lựa chọn, cụ thể như sau:

♦ Bệnh viện Nhiệt Đới

Là một bệnh viện lớn, với đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, góp phần điều trị bệnh gan hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận một lượng bệnh nhân rất lớn, khiến bệnh viện phải chịu một áp lức khá lớn. Hơn nữa, bệnh nhân cần chú ý khi thăm khám vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ bởi thời gian sẽ khác với ngày thường.

Địa chỉ: Võ Văn Kiệt, phường 1, Hồ Chí Minh, phường 1, Việt Nam.

♦ Bệnh viện Hòa Hảo

Đây là trung tâm chuẩn đoán và xét nghiệm chữa bệnh gan rất tốt. Bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị tại đây.

Địa chỉ: đường Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

♦ Bệnh viện Đại học y dược

Phòng khám Gan Đại học y dược hoạt động từ tháng 02/2005. Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, không ngừng nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật phức tạp vào điều trị bệnh.

Địa chỉ: Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

♦ Phòng khám viêm gan Hồng Phong

Là một trong những bệnh viện chuyên khoa gan tphcm, hoạt động dựa trên sự cấp phép và giám sát chặt chẽ của bộ y tế. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, phòng khám bệnh gan Hồng Phong còn được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến đảm bảo đem lại một kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, phòng khám còn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào điều trị các bệnh lý về gan như kỹ thuật CIL, phương pháp DCC, liệu phát truyền ngược tự thân mang lại hiệu quả tiêu diệt virus cao.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Hồng Phong: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, Tp Hồ Chí Minh.

Chỉ với sự một sự lựa chọn đã có thể quyết định rất nhiều đến chất lượng dịch vụ và cả hiệu quả điều trị bệnh của bạn. Trên đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh gan tin cậy, uy tín mà bệnh nhân có thể an tâm khi lựa chọn. 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

+ Hotline : 0904 854 003