Những Lời Kêu Cứu Từ Lá Gan Của Bạn

Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
Những Lời Kêu Cứu Từ Lá Gan Của Bạn
Lượt xem 502

Đảm nhận trên mình rất nhiều chức năng khác nhau nên gan suy yếu sẽ kéo theo nhiều hệ lụy cho sức khỏe của người bệnh. Vậy những dấu hiệu nào cảnh báo lá gan đang suy yếu? Hãy cùng bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong tìm hiểu qua bài viết sau.

Những Lời Kêu Cứu Từ Lá Gan Của Bạn

♦ Rối loạn tiêu hóa: biểu hiện ở bụng thường xuyên khó chịu, kéo theo đó là các triệu chứng chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn, ăn không ngon… do mật không đủ đẻ tiêu hóa các chất béo.

♦ Suy nhược cơ thể: khi không được cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết, cơ thể sẽ có đủ năng lượng để hoạt động do đó mà tình trạng mệt mỏi, uể oải thường xuyên xảy ra.

♦ Da vàng, nước tiểu sẫm màu: nước tiểu có màu vàng sẫm hơn bình thường, màu da chuyển vàng do lượng bilirubin trong máu tăng lên đột biến.

nhung-loi-keu-cuu-tu-la-gan-cua-ban

♦ Đau vùng bụng: bụng co cứng, đau tức vùng bụng dưới, trướng bụng cũng là dấu hiệu cho thấy gan đang gặp vấn đề.

♦ Nóng trong người, mụn nhọt, mẩn ngứa: do nhiệt huyết và nhiệt độc gây nên, do chức năng thải độc của gan bị suy giảm.

♦ Da mặt sạm đen: các tế bào gan bị tổn thương còn kéo theo nồng độ sắt trong máu cao, dẫn đến tình trạng da mặt sạm đen.

♦ Vết thương lâu lành, dễ nhiễm trùng: chức năng gan suy yếu thường đồng nghĩa với việc tái tạo của da bị cản trở, đồng thời chức năng giải độc của gan cũng suy giảm theo, từ đó mà khi bị vết thường nào đó sẽ lâu lành và dễ nhiễm trùng hơn.

Đây là các dấu hiệu tuy không gây nguy hiểm cho sức khỏe ngay lập tức nhưng lại chính là lời kêu cứu từ lá gan đang bị tổn thương và suy giảm chức năng gan. Nếu nhận thấy các dấu hiệu này bệnh nhân cần đặc biệt chú ý thăm khám để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng này.Với những thông tin trên, hi vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về những lời kêu cứu của lá gan. Mọi thông thắc mắc chi tiết, xin vui lòng nhấp vào hệ thống tư vấn online để được tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

+ Hotline : 0904 854 003