Tại Sao Quan Hệ Lần Đầu Lại Không Ra Máu

Điểm trung bình: 9 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Tại Sao Quan Hệ Lần Đầu Lại Không Ra Máu
Lượt xem 743

     Lần đầu quan hệ không ra máu khiến cho không ít các cô gái lo sợ rằng người yêu hoặc chồng của mình có ý nghĩ nghi ngờ về sự trinh tiết. Nhưng liệu đó có phải là một điều đáng để lo ngại đến thế không? Quan hệ lần đầu lại không ra máu có thật sự là yếu tố để quyết định phẩm hạnh của người phụ nữ hay không?

Tại sao lại có quan niệm quan hệ lần đầu phải ra máu?

     Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, con người đã lý giải được con gái còn trinh khi quan hệ lần đầu có ra máu không, nhờ vào một phần trong cơ thể người phụ nữ đó chính là màng trinh. Màng trinh là một lớp màng mỏng hay nói cách khác đó là một lớp mô xơ, nằm cách cửa âm đạo 2cm. Cấu tạo màng trinh khá đặc biệt, nằm ở vị trí nhạy cảm và che phủ toàn bộ cửa âm đạo. Trên thực tế không phải 100% phụ nữ đều có màng trinh và không phải màng trinh của ai cũng giống ai.

tai-sao-quan-he-lan-dau-lai-khong-ra-mau

     Theo nghiên cứu màng trinh có vô số các mạch máu nhỏ li ti đan xen vào nhau cùng với hệ thống mô cơ khá dày. Khi màng trinh bị rách sẽ gây ra hiện tượng chảy máu.

     Vì vậy, những người phụ nữ có màng trinh, đặc biệt là màng trinh dày thì trong lần đầu tiên quan hệ có thể sẽ xảy ra hiện tượng “phá trinh chảy máu”. Tuy nhiên lượng máu này khá ít nên có thể sẽ rất khó để nhận ra. Thêm vào đó, số phụ nữ có màng trinh dày đủ để nhận thấy việc chảy máu là khá ít, chiếm tỷ lệ vô cùng nhỏ nên chảy máu trong lần đầu quan hệ chỉ là hiện tượng hy hữu.

Nguyên nhân quan hệ lần đầu không ra máu?

     Màng trinh là một lớp màng siêu mỏng chắn ngay cửa âm đạo (cách cửa âm đạo 2cm). Do vấn đề nội tiết của mỗi phụ nữ là khác nhau nên cấu tạo màng trinh của mỗi người là không giống nhau. Có phụ nữ sở hữu lớp màng trinh mỏng, nhưng có người lại dày. Thậm chí có trường hợp bẩm sinh đã không có màng trinh rồi.

     Nếu bạn nghe các thông tin rằng khi màng trinh bị rách, cô gái sẽ đau đớn và máu chảy ra nhiều thì đã nhầm. Thực tế, nguyên nhân quan hệ lần đầu không ra máu là do máu báo hiệu rách màng trinh rất ít. Chúng có máu đỏ tươi hoặc đỏ thẫm tùy từng cơ địa từng người. Với những người có màng trinh dày, máu sẽ chảy ra nhiều hơn. Cụ thể là thoát ra và dính một chút lên dương vật, dính lên ga giường. Với người có màng trinh mỏng, khi bị rách máu thường ra rất ít – chỉ là một giọt nhỏ được thấm vào đáy quần lót. Có người do máu ra ít quá còn đọng lại trong âm hộ, mãi sau mới theo chất nhầy đi ra ngoài.

tai-sao-quan-he-lan-dau-lai-khong-ra-mau-572

     Lần đầu quan hệ không ra máu nhưng đau: Không phải những người phụ nữ có màng trinh, khi quan hệ lần đầu bị rách mới dẫn đến hiện tượng đau. Mà 100% người phụ nữ sẽ có cảm giác này trong lần đầu của mình. Đó là do cửa mình của “cô bé” còn quá hẹp và khô, cộng thêm cảm giác căng thẳng, hồi hộp. Nên để giảm thiểu cảm giác này, các đôi sẽ thường phải có màn dạo đầu thật cẩn thận để tạo một gắn kết tự nhiên.

     Quan hệ không ra máu có thai không? Câu trả lời chắc chắn rằng, nếu không sử dụng biện pháp an toàn thì mang thai là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, vì sự thụ tinh không hề chịu sự tác động của việc chảy máu hay không và cũng không vị ảnh hưởng bởi bất kỳ nguyên nhân chảy máu nào. Nếu như chị em vô tình để mang thai ngoài ý muốn thì có thể đến địa chỉ phá thai an toàn hiện nay tại tphcm để gặp bác sĩ.

     Theo tạp chí Y khoa Anh Quốc, 63% phụ nữ không ra máu và 37% là ra máu trong lần đầu quan hệ. Vì thế nên các bạn nữ đừng băn khoăn quá nhiều về việc quan hệ lần đầu có ra máu không? Vì con số đó chỉ là con số ít, và bây giờ khi khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin phát triển, các đấng mày râu cũng hoàn toàn có thể hiểu được vấn đề này.

     Đa số lần đầu quan hệ không ra máu nếu như hai bên kết hợp nhẹ nhàng và quan tâm đến cảm xúc của nhau. Trường hợp ngược lại nếu như mối quan hệ này bị thực hiện một cách thô bạo, khi người con gái chưa sẵn sàng hoặc bị kích động, thì dù là lần thứ bao nhiêu cũng có thể gây thương tích và chảy máu và việc hoàn toàn bình thường. Vì thế hãy trang bị cho nhau những kiến thức tình dục an toàn để tình yêu luôn được thăng hoa.

     Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ về vấn đề vì sao quan hệ lần đầu lại không ra máu. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://phongkhamviemgan.com/

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đã ngừng điều trị bệnh gan